Remote trên tivi 2021 có gì mới

Remote trên tivi 2021 có gì mới. Điện máy Tâm Hiền xin chào quý vị và các bạn Ngoài những sự nâng cấp đáng kể về mặt công nghệ âm thanh và hình ảnh cho thế hệ tivi 2021, Sony còn thêm vào đó những sự thay đổi trên chiếc remote của họ. Vậy remote trên tivi Sony 2021 có gì mới, hãy cùng Điện máy Tâm Hiền tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bổ sung phím tắt cho ứng dụng YouTube

Remote trên tivi 2021 có gì mới

Sony đã trang bị cho điều khiển tivi của họ phím tắt riêng dành cho ứng dụng YouTube. Với tính năng này, bạn chỉ cần nhấn vào nút YouTube sẵn có trên điều khiển, tivi sẽ lập tức truy cập vào ứng dụng ngay tức thì mà không cần phải vào Menu để chọn ứng dụng YouTube như các thế hệ tivi Sony trước.

Ngoài ra, Sony còn thêm một số phím tắt khác như YouTube Music (Disney + đối với thị trường Mỹ), Prime Video, tất cả đều được trang bị trên 2 mẫu remote mới của Sony là TX520P và TX621P.

Trang bị đèn nền trên mẫu điều khiển TX621P

Remote trên tivi 2021 có gì mới

Điều khiển TX621P của tivi Sony năm 2021 được trang bị đèn nền, giúp người dùng có thể sử dụng remote trong điều kiện tối một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần ấn nút bất kỳ trên remote hoặc cầm và di chuyển đến nơi tối thì toàn bộ nút bấm đều sẽ tự động sáng lên sau 6 giây.

Tích hợp cảm biến ánh sáng và gia tốc kế

Remote trên tivi 2021 có gì mới

Remote trên tivi Sony 2021 được tích hợp cảm biến ánh sáng và gia tốc kế, giúp các nút trên remote có thể tự động bật sáng ngay khi bạn vừa cầm lên trong bóng tối.

Xem thêm: Smart Tivi samsung 4K 43 inch 43TU6900 UHD Tivi cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.