Bộ nồi Elmich Trimax 2353741
Bộ nồi inox cao cấp 3 lớp đáy liền Elmich Trimax 2353741 được sản xuất với công nghệ mới với cấu tạo 3 lớp liền thân dày dặn là sự kết hợp hoàn hảo của 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu khác nhau. Trong đó, lớp trong cùng là lớp inox 304 cao cấp, chính vì là phần tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nên chất liệu mà Elmich sử dụng phải luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho dù được nung nóng ở nhiệt độ cao hay khi sử dụng lâu năm; lớp nằm chính giữa là lớp nhôm dày đây là chất liệu truyền – giữ nhiệt tuyệt vời với việc bổ sung lõi nhôm, Trimax có thể phân bổ nhiệt nhanh chóng, đồng đều giúp thực phẩm được làm nóng từ cả thành và đáy mà không lo bị cháy hay bám dính nhờ đó thức ăn chín đều, rút ngắn quá trình làm chín thực phẩm và lưu giữ được lượng vi chất tối đa trong quá trình chế biến. Với nồi Trimax, bạn hoàn toàn yên tâm nấu nướng đảm bảo chất dinh dưỡng cho cả gia đình; còn lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp là inox 430 cho hiệu suất bắt từ lên đến 98%, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi nấu cũng nhờ có lớp đáy từ nên nồi Trimax dùng được trên mọi loại bếp bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas,…
Bộ nồi inox cao cấp 3 lớp đáy liền Elmich Trimax 2353741 sở hữu diện mạo sang trọng, chuẩn châu Âu với chất liệu inox sáng bóng, thiết kế quai cán thanh mảnh, tinh tế. Bộ nồi inox có phần quai cán của nồi Trimax sử dụng công nghệ “Stop Hot” chống nóng hiện đại giúp quai cán hạn chế bị nóng lên gây mất an toàn cho người sử dụng. Bộ nồi inox Elmich được trang bị vung kính cường lực dày 4mm, trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong nồi. Viền mép vung được đệm inox, vừa sang trọng, vừa hạn chế bể vỡ khi va đập. Bộ nồi Trimax sử dụng chất liệu lớp trong cùng là inox 304 cao cấp an toàn cho thực phẩm. Inox 304 được khẳng định là hợp kim inox tuyệt vời, có khả năng chống oxi hóa cao. Hợp kim này hoàn toàn không thôi nhiễm các chất độc hại vào thức ăn, có khả năng chống bám bẩn tối ưu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
Trước khi sử dụng bộ nồi inox 2353741 lần đầu chúng ta cần phải làm sạch lòng nồi trước khi nấu bằng 2 cách như sau: cách 1 chúng ta pha hỗn hợp nước với một quả chanh hoặc pha 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, đổ vào nồi và đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội, rửa sạch; còn cách 2 chúng ta pha hỗn hợp gồm 200ml dấm + 20ml dầu rửa bát + 20g muối ăn, dùng miếng rửa bát nhúng hỗn hợp này lau đều cả trong và ngoài, để khoảng 1-2 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh. Các bạn hãy chọn 1 cách mình thấy tiện lợi và dễ dùng để làm sạch lòng nồi trước khi nấu để có một bữa ăn thật ngon và an toàn vệ sinh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.